เครื่องมือ AI 2023 ช่วยทำธุรกิจ 50 อันดับยอดนิยม สรุปมาให้แบบอ่านง่ายๆ !

50-top-Ai-2023

`เครื่องมือAI ช่วยทำธุรกิจ 50 อันดับยอดนิยม สรุปมาให้แบบย่อยง่าย!

👉🔥 Jasper
Jasper เป็น AI ที่ช่วยเหลือนักเขียน และ บล็อกเกอร์โดยอัตโนมัติในการสร้างบทความและบล็อก Jasper จะช่วยให้ผู้สร้างเนื้อหาสามารถ concentrate ไปที่การสร้างแนวคิดเนื้อหาและความคิดสร้างสรรค์ มากกว่าการลงมือทำเอง (เพราะเดี๋ยวJasperทำให้)

👉🔥 Rytr
สำหรับผู้ที่ต้องการ ผู้ช่วยเขียนบทความ AI Rytr สามารถสร้างเนื้อหาได้ทุกประเภท ทุกสาขาวิชา และ รูปแบบที่ต้องการ โดยใช้อัลกอริทึมการเรียนรู้ มันจะระบุคำและวลีที่มีประสิทธิภาพสำหรับการสร้างบทความ นอกจากนี้ยังใช้Ai เพื่อเรียนรู้ และ ตีความหมายของบทความ ให้ข้อเสนอที่เกี่ยวข้องได้อีกด้วย

👉🔥 Copy.ai
สามารถผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพสูง หลังจากได้รับการเทรนด้วยคำที่มากกว่า 100 ล้านคำ เครื่องมือนี้สามารถเรียนรู้การเขียนโดยการอ่าน และ ฟังเนื้อหาที่มนุษย์สร้างขึ้น นั่นคือเราสามารถเอางานเขียนของเราเทรนมันได้ และ Aiจะสามารถเขียนออกมาในสไตล์เรา

👉🔥 ChatGPT
ตัวนี้รู้จักกันดีอยู่แล้ว ChatGPT เป็นโมเดล AI ที่ถูกฝึกให้สามารถเกี่ยวข้องกับการสนทนา สไตล์การพูดคุยของมันช่วยให้สามารถตอบคำถามต่อไป ยอมรับความผิดพลาด ปฏิเสธข้อสมมติที่ไม่มีหลักฐานและปฏิเสธคำขอที่ไม่เหมาะสม
ChatGPT เป็นโมเดลแฝงของ InstructGPT และถูกฝึกให้เรียนรู้การปฏิบัติตามคำสั่งใน prompts และส่งผ่าน responses

👉🔥 Content at Scale
Content at Scale เป็นแพลตฟอร์มเขียนเนื้อหาที่ใช้ AI ช่วยทำ SEO และ ให้สร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพสูง น่าสนใจ และเป็นเอกลักษณ์อย่างมีประสิทธิภาพ
ด้วยเทคโนโลยี AI ที่ล้ำสมัยสามารถสร้างโพสต์บล็อก SEO รูปแบบยาวที่มีข้อมูลและงานวิจัยมากกว่า 2,500 คำในเวลาเพียง 5 นาที เมื่อเครื่องมือนี้ค้นหาข้อมูลจาก Google และรวบรวมโพสต์บล็อก SEO ทั้งหมด
นี่ไม่ใช่ผู้ช่วยเขียน AI แต่เป็นระบบ AI ที่สามารถสร้างเนื้อหา SEO รูปแบบยาวที่มีคุณภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรมใดก็ได้และคำค้นที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลทั่วไป
เครื่องมือนี้สร้างเนื้อหา SEO ยาวเกือบ 40 ล้านคำต่อเดือนสำหรับธุรกิจใดๆก็ตาม และคำค้นที่เป็นข้อมูลทั่วไป

👉🔥 Hubspot CRM
HubSpot CRM เป็นระบบบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าที่ขับเคลื่อนด้วย AI ซึ่งช่วยให้ทีมงานขายและทีมการตลาดสามารถร่วมมือกันเพื่อขยายธุรกิจได้
ธุรกิจสามารถติดตามรายชื่อผู้ติดต่อ การซื้อขาย และงานทั้งหมดในที่เดียวกันโดยใช้แพลตฟอร์มนี้ ทำให้พวกเขาสามารถเพิ่มยอดขายและความพอใจของลูกค้าได้

👉🔥 Wingman
Wingman เป็นเครื่องมือบันทึกการโทรทั้งวิดีโอและเสียงที่ใช้ประโยชน์จากAI เพื่อบันทึกและแปลงข้อความในทุกครั้งที่คุณตั้งตารางการโทร
แพลตฟอร์มช่วยให้ผู้ขายสามารถทำบันทึกจดหมายข่าวที่ดีกว่าและสรุปการโทรโดยทำเครื่องหมายตำแหน่งสำคัญระหว่างการโทรสด หลังจากการโทรสิ้นสุดลงพวกเขาสามารถดูการบันทึกการโทรและฟังเพื่อเข้าถึงข้อมูลสำคัญได้

👉🔥 Freddie AI
Freddie AI เป็นระบบที่ช่วยให้เรา เข้าใจลูกค้ามากขึ้น
Freddy AI ใช้ข้อมูล CRM ของบริษัทเพื่อเรียนรู้ธุรกิจ และ กระบวนการ โดยผสมผสานข้อมูลเหล่านี้กับเครื่องมืออัตโนมัติที่ซับซ้อนเพื่อช่วยให้การตัดสินใจต่อธุรกิจ

👉🔥 Humantic AI
ด้วยการใช้เทคโนโลยีเพื่อช่วยให้ผู้ขายสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ Humantic AI สามารถทำนายพฤติกรรมมนุษย์ได้ด้วยความแม่นยำ
การบรรลุเป้าหมายในเรื่องรายได้จะง่ายขึ้นมากเมื่อมีข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าเป้าหมายที่พร้อมใช้งาน
Humantic AI ช่วยผู้ประกอบการและผู้ขายสร้างความสัมพันธ์ที่ยาวนานซึ่งให้ข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าเป้าหมายและตัวเลือกของพวกเขาว่าควรพูดอะไรและไม่ควรพูดอะไร

👉🔥 Verloop.io
Verloop.io เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการขายและการตลาด โดยใช้การสนทนาอัตโนมัติเพื่อเพิ่มผลการสร้างLeads, Conversion rate และ การจัดการการสนับสนุนลูกค้า
ผู้ใช้สามารถให้บริการช่วยเหลือลูกค้าอย่างรวดเร็วผ่านหุ่นยนต์ที่มีบริการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการติดตามการซื้อขาย รอบการขายสามารถสั้นลงและสัญญาได้เพิ่มขึ้นในเวลาเดียวกันด้วยการช่วยเหลือจากหุ่นยนต์ที่ทำงานอย่างต่อเนื่อง

👉🔥 Kare
Kare เป็นโซลูชัน CEM ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่ล้ำสมัยเพื่อสื่อสารกับลูกค้าและนำทางให้พวกเขาไปสู่ข้อมูลที่พวกเขาต้องการโดยใช้ข้อมูลที่มีอยู่และใหม่
โดยที่ Kare ยังช่วยลดความกดดันระหว่างธุรกิจกับลูกค้าโดยแปลงและปรับปรุงความชอบของลูกค้าให้เป็นผลที่เป็นประโยชน์

👉🔥 AWeber
AWeber เป็นแพลตฟอร์มการตลาดทางอีเมลที่ครอบคลุมทั้งการขยายกลุ่มลูกค้าและการเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจ มันสามารถใช้สร้างและส่งอีเมลอัตโนมัติเช่น จดหมายข่าวและแคมเปญอีเมล
ความสามารถที่หลากหลายของ AWeber รวมถึงการสร้างอีเมลด้วยการลากและวาง มีเทมเพลตมากมายและเครื่องมือรายงานที่มีประสิทธิภาพ

👉🔥 Hootsuite
เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการจัดการโซเชียลมีเดีย Hootsuite ช่วยให้นักการตลาดดิจิตอลสามารถติดตามบัญชีทั้งหมดได้ในที่เดียว มีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่สามารถใช้ในการติดตามกิจกรรมโซเชียลมีเดียและสื่อสารกับผู้ชมเพื่อวัดความก้าวหน้า
ผ่านแพลตฟอร์มนี้นักการตลาดดิจิตอลยังสามารถทำงานร่วมกันกับทีมและจัดเตรียมเนื้อหาสำหรับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียหลายรายการ

👉🔥 Zendesk Support
Zendesk เป็นแพลตฟอร์มสนับสนุนลูกค้าที่ให้ธุรกิจทราบถึงเครื่องมือที่พวกเขาต้องการเพื่อดำเนินการให้บริการลูกค้าที่มีคุณภาพ
ธุรกิจสามารถให้ลูกค้าของพวกเขาได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดโดยให้ตัวเลือกการสนับสนุนหลายรูปแบบ เช่น ฐานความรู้ แชทสด อีเมลและโทรศัพท์ รวมถึงระบบจัดการตั๋ว
ทั้งหมดเหล่านี้เป็นไปได้ด้วยการใช้ Zendesk Support

👉🔥 Listnr
Listnr เป็นเครื่องมือที่หลากหลายสำหรับการสร้างเนื้อหาเสียงและวิดีโอโดยใช้เสียง AI ที่เสียงเหมือนกับคนที่พูดในภาษาและลักษณะต่าง ๆ
แพลตฟอร์มนี้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้คนสามารถเริ่มต้นการสร้างพ็อดแคสต์ของตนเองได้แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์กับอุตสาหกรรมนี้ เขาทำให้ง่ายต่อการแปลงบทความให้กลายเป็นพ็อดแคสต์ที่น่าสนใจและสามารถโพสต์บนเว็บไซต์ได้เร็ว ๆ นี้

👉🔥 Rasa.io
ทุกครั้งที่ส่งอีเมล Rasa.io จะส่งข้อความที่ไม่ซ้ำกันและกำหนดเองให้กับผู้รับอีเมล แค่เลือกหัวข้อและแหล่งที่มาล่วงหน้า Rasa จะดูแลส่วนที่เหลือ
แพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วย AI นี้รวบรวมและส่งบทความที่สร้างขึ้นโดยแหล่งที่ให้มาและเลือกบทความที่เหมาะสมสำหรับจดหมายข่าวที่จะส่ง แต่ละผู้รับจะได้รับการเลือกบทความที่กำหนดเองโดยอิงตามความชอบส่วนตัวของผู้รับ

👉🔥 DigitalGenius
Digital Genius เป็นเครื่องมือที่ฉลาดที่รวม AI และ NLP (การประมวลผลภาษาธรรมชาติ) ผ่านการโทรศัพท์และ SMS ทำการติดต่อกับลูกค้า
เพื่อประเมินคำถาม แพลตฟอร์มจะใช้ปัญญาประดิษฐ์และระบบอัตโนมัติทำนายก่อนที่จะส่งไปยังผู้ตอบที่เหมาะสม Digital Genius สามารถช่วยธุรกิจเพิ่มความสามารถในการบริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

👉🔥 Pattern89
Pattern89 เป็นเครื่องมือ AI ที่รู้จักกันในการตลาดโฆษณาดิจิตอล ช่วยผู้ใช้ให้สามารถปรับใช้แคมเปญและองค์ประกอบที่สร้างสรรค์เช่นรูปภาพ สี และแม้กระทั่งอีโมจิ แพลตฟอร์มนี้สามารถวิเคราะห์ เพื่อเลือกสรรสิ่งที่เหมาะสมสำหรับการสร้างรายได้ที่สูงสุด

👉🔥 Mention
Mention เป็นแอปพลิเคชันสำหรับการตรวจสอบสื่อสังคมที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามการอภิปรายและการกล่าวถึงเกี่ยวกับ บริษัท สินค้าหรือบริการของพวกเขาได้ผ่านเว็บไซต์
ผู้ใช้งานของ Mention สามารถใช้เว็บไซต์เพื่อเริ่มการสนทนาและตั้งค่าการแจ้งเตือนเมื่อแบรนด์ของพวกเขาถูกกล่าวถึงออนไลน์ และยังให้ผู้ใช้เข้าถึงข้อมูลและความสนใจเกี่ยวกับการกล่าวถึงออนไลน์ เช่น ความนิยมและการตอบรับของแบรนด์

👉🔥 Chatfuel
สามารถตอบแชทอัตโนมัติบน Facebook ด้วยบอทที่ฉลาด แม้ว่าไม่มีความรู้หรือประสบการณ์ในการเขียนโค้ดผู้ใช้งานของแพลตฟอร์มนี้สามารถติดต่อสื่อสารกับลูกค้าเป้าหมายได้ตลอดเวลา ค้นหาข้อมูลและเชื่อมโยงลูกค้าที่มีโอกาสสนใจกับพนักงานขายที่ทำงานในขณะนี้
ประมาณครึ่งหนึ่งของแชทบอทบน Facebook ใช้แพลตฟอร์มนี้

👉🔥 ChatBot
ChatBot สร้างแชทบอทหลากหลายประเภทเพื่ออัตโนมัติงานที่จำเป็น องค์กรสามารถสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าได้สูงสุดโดยการรวมผลิตภัณฑ์ และ แพลตฟอร์มต่าง ๆ ด้วยคลิ๊กเดียว
แพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วย AI นี้สร้างคำตอบที่สร้างกำลังใจในการสนทนาและปฏิสัมพันธ์ โดยรวมข้อความ ภาพประกอบ คำตอบอย่างรวดเร็ว ปุ่ม และคุณสมบัติอื่น ๆ เพื่อช่วยธุรกิจเน้นชื่อตนเอง ผลิตภัณฑ์ และบริการที่พวกเขาให้

👉🔥 Tomi.ai
Tomi.ai เป็นแพลตฟอร์มการตลาดที่ใช้การทำนาย เพื่อช่วยธุรกิจที่มีรอบการขายที่ยาวและมีการทำธุรกิจหลักในโลกออฟไลน์
แพลตฟอร์มนี้เพิ่มประสิทธิภาพในการโฆษณาดิจิตอลสำหรับผลการดำเนินการทางธุรกิจ เช่น การเติบโตในรายได้ ซึ่งสามารถอัปโหลดไปยัง Google และ Facebook เพื่อปรับแต่งโฆษณาสำหรับผลการดำเนินการทางธุรกิจที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

👉🔥 Seamless.AI
ด้วยซอฟต์แวร์ทางการตลาด Seamless.AI แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเก็บรวบรวมรายละเอียดติดต่อ เช่น อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่ โดยไม่ต้องสร้างรายการด้วยตนเอง ทำการค้นคว้าข้อมูล และป้อนข้อมูลด้วยตนเองซึ่งใช้เวลานาน

👉🔥 Google Analytics
ด้วย Google Analytics ที่เป็นเครื่องมือวิเคราะห์เว็บไซต์ออนไลน์ฟรีที่ขับเคลื่อนโดย Google สามารถติดตามและรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ได้ นี่เป็นบริการวิเคราะห์เว็บไซต์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุดบนเว็บ ล้านเว็บไซต์ใช้ Google Analytics เพื่อช่วยให้พวกเขาเข้าใจวิธีการใช้งานของผู้ใช้กับเว็บไซต์เหล่านี้
Google Analytics ได้รับการขับเคลื่อนด้วย AI ซึ่งช่วยในการรู้จักแพทเทิร์นอัตโนมัติ

👉🔥 Zapier
ด้วย Zapier ธุรกิจสามารถอัตโนมัติการดำเนินการระหว่างเว็บเซอร์วิสหลายแห่งและรวมกัน เช่น Zapier สามารถใช้ส่งคำสั่งซื้อใหม่จากแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซไปยังโปรแกรมบัญชีหรือเพิ่มลีดใหม่จากแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ไปยังระบบ CRM อัตโนมัติ
Zapier เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับองค์กรและผู้เชี่ยวชาญที่ต้องการอัตโนมัติขั้นตอนการทำงานของพวกเขาเนื่องจากใช้ง่ายและไม่ต้องการความเชี่ยวชาญในการเขียนโค้ดใด ๆ

👉🔥 Semrush
Semrush เป็นเครื่องมือ SEO ช่วยนักการตลาดดิจิทัลในการดำเนินกลยุทธ์การตลาดเนื้อหา SEO, การวิเคราะห์การตลาดในสื่อสังคม, PPC และกิจกรรมการตลาดดิจิทัลอื่น ๆ ส่วนตัวที่เป็นที่นิยมคือตัวติดตามตำแหน่งของเว็บไซต์
ธุรกิจสามารถใช้มันเพื่อติดตามว่าพวกเขาเทียบเคียงกับเว็บไซต์แข่งขันในเรื่องการจัดอันดับคำสำคัญ และจะเห็นว่าเว็บไซต์ของพวกเขาเทียบเท่ากับเว็บไซต์ที่ดีที่สุด 100 เว็บไซต์ในผลลัพธ์อินเตอร์เน็ตของ Google หรือผลลัพธ์จากการโฆษณา
คลังเครื่องมือการตลาดเนื้อหาเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างหนึ่งของ Semrush ผู้ใช้สามารถใช้งานเครื่องมือนี้ในการค้นหาเนื้อหาที่ได้รับความนิยมและสร้างกลยุทธ์การตลาดเนื้อหาจากข้อมูลนั้นได้

👉🔥 Grammarly
Grammarly เป็นเครื่องมือภาษาที่มี AI ที่ดีที่สุดและฟรีที่มีในตลาด เพื่อที่ธุรกิจจะสามารถตรวจสอบเนื้อหาที่เขียนและทำให้มีความเป็นมืออาชีพ Grammarly มี AI ที่แม่นยำมากในการประเมินความถูกต้องของไวยากรณ์และการสะกดคำบนอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มเป็นส่วนขยายใน Google Chrome ได้ แพ็กเกจ Premium และ Business มีคุณสมบัติที่ดีกว่า เช่น การตรวจสอบสไตล์และตรวจสอบการลอกเลียนแบบ

👉🔥 Surfer SEO
Surfer SEO เป็นเครื่องมือออนไลน์ AI ที่ใช้งานง่ายสำหรับการปรับแต่งบทความเพื่อการตอบสนองต่อการค้นหา บทความ และการตีพิมพ์อื่น ๆ โดยเฉพาะ มันถูกออกแบบสำหรับการทำ SEO ที่เชี่ยวชาญมากขึ้นและช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบเนื้อหาปัจจุบันและประเมินได้อย่างละเอียดกับคู่แข่ง
นอกจากนี้ Surfer SEO ยังสามารถวิเคราะห์เนื้อหาโดยใช้เกณฑ์การจัดอันดับกว่า 500 ปัจจัยและประเมินคำสำคัญโดยใช้วิธีการของ Google BERT

👉🔥 Smartly.io
ทีมงานสามารถออกแบบ ประเมินค่า และดำเนินการกับโฆษณาที่ทำได้ดีที่สุดสู่กลุ่มเป้าหมายของตน โดยใช้โซลูชันการตลาดโฆษณาที่ใช้ AI จาก Smartly.io ธุรกิจสามารถจัดการแคมเปญโฆษณาทั้งหมดบนแดชบอร์ดเดียวกันได้ด้วยการรวมเข้ากับเครือข่ายโซเชียลมีเดียยอดนิยมหลายแห่ง
ความสามารถในการสนับสนุนการทดสอบโฆษณาแบบมอดูลาร์ที่หลายช่องทางเป็นหนึ่งในข้อได้เปรียบของมัน ซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถระบุรูปแบบโฆษณาที่มีประสิทธิภาพที่สุดได้

👉🔥 Brand24
ชื่อเสียงเป็นสิ่งที่สำคัญในธุรกิจ แบรนด์สามารถตรวจสอบความคิดเห็นทางสังคมทั้งดีและเสียเกี่ยวกับธุรกิจของพวกเขาด้วยแพลตฟอร์มการตรวจสอบชื่อเสียงทางสังคมที่มี AI ที่ล้ำสมัยของ Brand24 ซึ่งศึกษาการอภิปรายออนไลน์เกี่ยวกับ บริษัท สินค้าและคู่แข่งของพวกเขา
นอกจากการตรวจสอบชื่อเสียงของแบรนด์แล้ว มันยังช่วยให้คุณสามารถประเมินการดำเนินงานการตลาดและจัดการกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่จะแย่ลงไปกว่านี้

👉🔥 MarketMuse
MarketMuse โปรแกรมนี้ถูกออกแบบสำหรับธุรกิจที่ต้องการความช่วยเหลือในการสร้างเนื้อหาที่เหมาะสมจำนวนมาก
โดยทำการศึกษาอย่างลึกลงเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อ จากนั้นโปรแกรมจะสร้างร่างงานขึ้นมาขึ้นอยู่กับหัวข้อที่เลือกเพื่อช่วยผู้ใช้เริ่มเขียนเนื้อหา
มันยังมี KPI และเนื้อหาสั้น ๆ เป็นข้อมูลอ้างอิง ผ่านตัวแก้ไขที่มีในตัว ผู้ใช้สามารถทำการปรับแก้ไขเนื้อหาให้ตรงตามข้อเสนอแนะของ AI

👉🔥 Optimove
Optimove เป็นแพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้าที่มีความสามารถในการตลาดที่เชื่อมต่อกับ AI ในการวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อนำมาแสดงในแดชบอร์ดเดียวกัน มันช่วยในการสะสมข้อมูลจากแพลตฟอร์มหลายแห่ง เพื่อช่วยให้ธุรกิจสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับวิธีการตลาด และตรวจสอบหรือแบ่งปันข้อมูลได้ง่าย
เครื่องมือ AI ที่ชื่อ Optibot ค้นหาและวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าทั้งหมดที่ให้มา เพื่อสร้างข้อมูลที่มีประโยชน์ มันสามารถแนะนำว่าควรหยุดการเปิดตัวแคมเปญที่เสียเงินหรือแนะนำลูกค้าที่ได้รับการสื่อสารจากธุรกิจมากเกินไป

👉🔥 Smartwriter.ai
สามารถออโต้เอาท์รีช จดหมายของบริษัทด้วยความช่วยเหลือของ Smartwriter.ai ที่ใช้เทคโนโลยี AI สร้างอีเมลที่กำหนดพร้อมด้วยหัวข้อที่ไม่ซ้ำกัน
นอกจากนี้ยังสามารถออกแบบชื่อและคำอธิบายสินค้า Shopify และการตลาดอีเมลที่กำหนดเอง
มันยังสามารถรวมกับแพลตฟอร์มและโซลูชันจากแหล่งที่มาภายนอกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการติดต่อลคของบริษัท

👉🔥 Albert.ai
Albert.ai ช่วยแก้ปัญหาหลักในการตลาดดิจิทัลด้วยการปรับปรุงและปรับให้เข้ากับบุคลากรและบริษัท เสนอแผนการตลาดที่แม่นยำที่มีความซับซ้อนและมีประสิทธิภาพด้วยการใช้การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ในการดำเนินแคมเปญและใช้ซอฟต์แวร์การเรียนรู้ตนเอง
แพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วย AI ยังสร้างแผนการจัดสรรงบประมาณการตลาด พัฒนาแคมเปญในสื่อต่าง ๆ และวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายและข้อมูลทางยุทธศาสตร์
Albert.ai ช่วยนักการตลาดในการสร้างแบรนด์ที่มีอิทธิพล มันช่วยให้พวกเขาสื่อสารกับผู้ชมผ่านข้อมูลและกำหนดการเรียนรู้ การวางแผนยุทธศาสตร์และนวัตกรรม และการให้คำแนะนำในการสร้างแคมเปญ

👉🔥 Wordtune
ส่วนใหญ่การสื่อสารในโลกใบนี้เกิดขึ้นบนแพลตฟอร์มดิจิทัล เช่น อีเมลและข้อความ โดยเฉพาะ เนื่องจากการWAH ที่ยังคงอยู่ พนักงานจึงต้องพัฒนาทักษะการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ
Wordtune สามารถใช้จัดการลักษณะการพูดในอีเมล ข้อความ และรูปแบบการสื่อสารทางดิจิทัลอื่น ๆ ด้วยความช่วยเหลือของส่วนขยาย Chrome ที่เป็นระบบที่ครอบคลุม ผู้ใช้สามารถกล่าวถึงได้ว่าเป็นทางการหรือแบบไม่เป็นทางการ
นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในการยืดหยุ่น แก้ไขหรือย่อข้อความได้อีกด้วย

👉🔥 FullStory
ซอฟต์แวร์ดิจิตอลที่ตรวจสอบประสบการณ์การใช้งานแบบอัจฉริยะจาก FullStory จะช่วยในการระบุพฤติกรรมและรูปแบบ เพื่อค้นหาจุดที่มีปัญหาของลูกค้าและเข้าใจโดยละเอียดว่าทำไมลูกค้าจึงทำการซื้อ
ดังนั้นเว็บไซต์สามารถทำการแก้ไขข้อบกพร่องได้อย่างรวดเร็วและปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพสำหรับประสบการณ์ผู้ใช้ที่ลูกค้าต้องการ

👉🔥 Algolia
สร้าง Search enginesไว้ใช้เองบนเวปของเรา สามารถมีเครื่องมือการค้นหาที่กำหนดเป็นแบบส่วนตัวและประสบการณ์การค้นพบที่แตกต่างได้ด้วยแพลตฟอร์ม AI นี้

👉🔥 InstaText
ด้วยความช่วยเหลือจากเครื่องมือเขียนและแก้ไขง่าย ๆ ที่ชื่อว่า InstaText สามารถเพิ่มความชัดเจนและความเป็นมืออาชีพในการเขียน ให้เนื้อหามีความอ่านง่ายและเข้าใจง่ายมากขึ้น โดยการปรับปรุงรูปแบบและลักษณะของข้อความ แก้ไขปัญหาไวยากรณ์ และเพิ่มคุณค่าให้กับเนื้อหา
ด้วย InstaText ง่ายที่จะปรับปรุงบทความและสำเนียงการตลาดแบบต้นฉบับด้วยเวลาและงานเพิ่มเพียงเล็กน้อย

👉🔥 Hemingway App
AI นี้สามารถช่วยในการแก้ไขเนื้อหา บทความต่างๆให้มีความอ่านง่ายและชัดเจนที่สุด Hemingway ยังมีการให้คะแนนความอ่านง่ายอีกด้วย

👉🔥 Headlime
คำโฆษณาในหน้าแรกของโลกดิจิทัลมีความสำคัญอย่างมาก โดย Headlime เป็นเครื่องมือสร้างเนื้อหาที่ใช้ AI ซึ่งสามารถประหยัดเวลาได้มาก เสนอชื่อหัวข้อที่ใช้ได้ดีลดจำนวนคำลง และสามารถเขียนข้อความในลักษณะและภาษาต่าง ๆ ได้

👉🔥 Userbot
Userbot อาจดูเหมือนเพียงแค่แชทบอทธรรมดา แต่มันมีความซับซ้อนมากกว่านั้น หาก Userbot ไม่สามารถเข้าใจคำถามของลูกค้าได้ มันจะส่งควบคุมของคำถามไปยังผู้ดำเนินการที่เป็นมนุษย์ แต่มันยังคงฟังและเรียนรู้จากส่วนที่เหลือของการสนทนา
เมื่อมีคำถามใหม่ ๆ มาเข้าสู่ Userbot’s มันจะเพิ่มเข้าสู่พจนานุกรมของ Userbot หลังจากได้ปรับปรุงด้วยความรู้ที่ได้เรียนรู้ ระบบยังมีข้อมูลลูกค้าที่เป็นประโยชน์ที่สามารถใช้ในการประเมินผลการทำงานของทีมขายหรือแผนกดูแลลูกค้า

👉🔥 Browse AI
ด้วย Browse AI นักการตลาดสามารถสอนบอทให้เก็บข้อมูลอย่างง่ายดายโดยเติมข้อมูลลงในสเปรดชีตตามที่ต้องการ ข้อมูลเหล่านี้สามารถใช้ในการตรวจสอบราคาปัจจุบันของสินค้าที่เปรียบเทียบบนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซหรือในการค้นหาคะแนนรีวิวที่เป็นดาวหนึ่งหรือสองของผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันเพื่อระบุการปรับปรุงที่เป็นไปได้

👉🔥 PhotoRoom
เครื่องมือออกแบบนี้สามารถรู้จักสิ่งที่อยู่ในภาพและแยกออกจากพื้นหลังโดยใช้ AI และการเรียนรู้ของเครื่องจักร PhotoRoom จะกำหนดเส้นขอบของภาพอย่างรวดเร็ว ซึ่งในอดีตอาจใช้เวลาสิบนาทีสำหรับนักออกแบบ ผู้ใช้งานยังสามารถเลือกสีพื้นหลังที่กำหนดเองได้
บุคคลที่ได้รับมอบหมายให้สร้างหน้า “พบทีมงาน” หรือแอวาตาร์ที่ใช้ในแพลตฟอร์มต่าง ๆ จะได้รับประโยชน์จริง ๆ โดยมีแอปบนมือถือและรุ่นแบบพรีเมียมให้ใช้งาน

👉🔥 Influencity
เครื่องมือการตลาด “แพลตฟอร์มการตลาดแบบบูรณาการที่ครอบคลุมที่สุด” ตามที่ Influencity อ้างว่า มีความเชี่ยวชาญในการประเมินผลของ Influencers เชื่อมต่อกับพวกเขา ทำงานร่วมกับพวกเขาในแคมเปญ และติดตามความสำเร็จของพวกเขา
รวมถึงส่วนใหญ่ของเครือข่ายสังคมออนไลน์ เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริษัทเอเจนซี่เนื่องจากมีสถิติมากมายและสามารถทำงานในระบบขนาดใหญ่ของแบรนด์หลายแบรนด์ได้

👉🔥 Writesonic
เขียนบล็อกโพสต์และเนื้อหาที่เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับ SEO ด้วย Writesonic ทำได้ผ่านกระบวนการสามขั้นตอน แม้ว่ามันจะไม่สามารถแทนนักเขียนเนื้อหาได้ เครื่องมือนี้ก็ช่วยทีมงานได้ในการเริ่มต้นที่ดี
เครื่องยนต์ครอบคลุมของ Writesonic มาพร้อมเครื่องมือการเพิ่มประสิทธิภาพการเขียนและการสร้างเนื้อหา เช่น เครื่องมือในการเพิ่มคำพูดและการขยายคำ และฟังก์ชันการเขียนคำอธิบายผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

👉🔥 NetBase Quid
NetBase Quid ใช้เทคโนโลยี AI เพื่อวิเคราะห์การพูดคุยในโซเชียลมีเดีย ล้านๆ คำพูดถูกวิเคราะห์เพื่อให้ได้ข้อมูลแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับประสบการณ์ของผู้ชมต่อข่าวล่าสุดและการอัปเดตของแบรนด์
ข้อมูลที่ได้นี้สามารถช่วยให้นักการตลาดรักษาความเข้มแข็งของแบรนด์ของพวกเขา พัฒนาการจัดการวิกฤติ หรือเพิ่มประสิทธิภาพของแคมเปญ

👉🔥 Fronty
Fronty เป็นแอปพลิเคชันออนไลน์ฟรีที่แปลงรูปภาพให้เป็นโค้ด HTML สำหรับเว็บไซต์ โค้ดจะถูกเตรียมพร้อมสำหรับอัปโหลดลงบนเซิร์ฟเวอร์เว็บของผู้ใช้และบันทึกไว้ในคอมพิวเตอร์
การสร้างเว็บไซต์ด้วย Fronty เป็นเรื่องง่ายมาก ไม่ต้องมีความรู้หรือประสบการณ์ในการเขียนโค้ดที่ผู้ใช้ ที่ต้องทำคือดาวน์โหลดโค้ดเลือกสีเพิ่มรูปหรือโลโก้และเลือกสไตล์ของเว็บไซต์ที่ต้องการสร้าง

👉🔥 Asana
Asana เป็นซอฟต์แวร์จัดการโครงการที่ช่วยให้ทีมทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น มันเป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายและใช้บนคลาวด์ มีความสามารถหลากหลาย เช่น รายการงาน กระดาน Kanban แผนภูมิแกนต์ และอื่น ๆ
Asana เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำงานร่วมกันของทีมที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพและสื่อสารได้ดีขึ้น

👉🔥 Vidon.ai
ตัดต่อวิดีโอด้วยตนเองที่ Vidon สร้างวิดีโอจากบทความบล็อกโดยอัตโนมัติ คุณเพียงแค่ให้ลิงก์ของโพสต์บล็อกแล้วระบบจะสร้างวิดีโอสรุปยาว 30 วินาที
วิดีโอสามารถแชร์ในโซเชียลมีเดียที่บ่อยครั้งได้เพียงแค่นั้น วิดีโอบางส่วนนั้นมักได้รับการดูและการคลิกเพิ่มมากกว่าโพสต์ข้อความหรือภาพ นอกจากนี้ยังสามารถนำวิดีโอเหล่านี้มาปรับใช้ในบทความบล็อกเพื่อเพิ่ม SEO และยกระดับการจัดอันดับในคำสำคัญที่ยากต่อการจัดอันดับ

👉🔥 Canva
Canva เป็นเครื่องมือเว็บที่ใช้ AI เพื่อสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพ ผู้ใช้งานสามารถสร้างงานออกแบบที่น่าทึ่งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วย Canva สำหรับงานนำเสนอ เว็บไซต์ และโพสต์โซเชียลมีเดีย มีส่วนขยายที่มีจำนวนมากสำหรับการออกแบบที่ต้องการ
ผู้ใช้งานยังสามารถสร้าง แก้ไข และแชร์งานของตนเองได้เนื่องจากมีเทมเพลตที่ออกแบบโดยมืออาชีพพร้อมให้เลือกใช้เป็นจุดเริ่มต้น สามารถเพิ่มรูปภาพหรือรูปวาดของตนเองและแก้ไขด้วยฟีเจอร์การตัดต่อของ Canva อย่างการครอบตัด การปรับขนาด และการใส่ฟิลเตอร์

#chatgpt #สอนใช้ai​ #alisa #สอนใช้ai #ใช้aiทำseo #ใช้aiทำคอนเท้น #ใช้aiทำการตลาด #ใช้aiทำธุรกิจ #ใช้aiทำวีดีโอ #ใช้aiทำอีบุ้ค #ใช้aiทำมาเกตติ้ง #ใช้aiช่วยงาน ดูน้อยลง