คอมเม้นโพส หรือ ดันโพสอัตโนมัติ appost

ระบบดันคอมเม้น ดันโพสเฟชบุ๊คอัตโนมัติ adverra

การใช้งาน คอมเม้นคอมเม้น หรือ ดันคอมเม้นอัตโนมัติ
การคอมเม้นคอมเม้น หรือ ดันคอมเม้นอัตโนมัติ คือการคอมเม้นต่่างๆ โดยการสร้างคอมเม้น (ตามวิดีโอนี้ สอนการสร้างรหัสคอมเม้น)เพื่อไปคอมเม้นโพสต่างๆ ไม่วาาจะเป็น โพสในปรไฟลื โพสในกลุ่ม หรือโพสในแฟนเพจ โดยสามารถเอา ID Post ที่ได้มาจากที่ต่างๆ
นำมาใส่ในช่อง ที่เขียนว่า “ใส่ Post ID ที่จะคอมเม้นคอมเม้น หรือ ดันคอมเม้น 1 บรรทัดต่อ 1 รายการ” ด้านซ้ายมือ แนะนำให้ตั้งค่า “สุ่มหน่วงเวลา(วินาที)” ตามค่าเดิมคือ 30 และ 60 วินาที หากใครไม่มั่นใจแนะนำให้ตั้งตัวเลขมากขึ้นอีกได้ครับ และแนะนำว่า วันนึงแนะนำให้คอมเม้นไม่เกิน 30-40 โพสนะครับ เนื่องจาก เฟสของแต่ละคนไม่เหมือนกัน หากบางคนเฟสแข็งแรงสามารถคอมเม้นได้มากกว่านี้ได้ แต่ที่แจ้งคือค่ามาตราฐานครับ หากทำแล้วโดนบล้อคคอมเม้นหลังจากคอมเม้น ให้รอ 3-7 วันหลังระบบปลดบล้อคแล้วจึงค่อยคอมเม้นใหม่

จากการทดสอบการคอมเม้นโพส พบว่า หากคุณคอมเม้นด้วยข้อความที่ยาว และคอมเม้นด้วยข้อความเดียว มันจะนับ ไป 9 ครั้ง ถ้ามีความเหมือนกันของข้อความ 9 ครั้ง มันก็จะขึ้น “ขออภัย คุณสมบัตินี้ไม่พร้อมใช้งาน” ถึุงแม้จะสุ่ม ข้อความข้างหลังเพิ่มเพื่อไม่ให้เหมือนกัน แต่ระบบเฟสก้จับได้อยู่ดี ดังนั้น มี 2 วิธี 1.คอมเม้นข้อความโพสที่สั้นเช่น ดัน , ดันโพส 2.หากใช้ข้อความที่ยาว ควรจะใส่ spintax เช่น {สนใจสอบถามได้เลยคครับ|สุดๆๆไปเลย} ซึ่งโปรแกรมจะ สุ่ม ข้อคความให้ ทำให้ มันสามารถดันต่อได้เรื่อยๆๆ จากการทดสอบ ผมตั้งค่าหน่วงเวลาโพสละ 5 วินาที คอมเม้นได้ เป็นร้อยโพส โดยที่ไม่โดนบล้อคซึ่งตั้งแต่ทำมาผมไม่เคยโดนบล้อคจากการใช้คอมเม้น แต่แต่ละ account ไม่เหมือนกัน หากไม่แน่ใจให้ตั้งตามค่าดีฟอลหรือมากกว่านะครับ

 

 

ระบบดันคอมเม้น ดันโพสเฟชบุ๊คอัตโนมัติ adverra