เพราะอะไรมันถึงเด้งออก แก้ปัญหาบรอดแคสต์ ด้วยระบบ adverra แล้วเฟสเด้งออก

จากปัญหาที่คุณกล่าวถึง ดูเหมือนว่าคุณกำลังประสบปัญหาการถูกระงับการใช้งานชั่วคราวจากแพลตฟอร์มเฟสบุ๊ค อันเนื่องมาจากการใช้งานฟีเจอร์บรอดแคสต์อย่างหนัก ซึ่งเฟสบุ๊คอาจมองว่าเป็นการส่งข้อความหมู่มากเกินไปจนถือเป็นสแปม

การถูกระงับการใช้งานชั่วคราวนี้เป็นมาตรการปกป้องระบบของเฟสบุ๊คจากการใช้งานที่เกินขีดจำกัด แต่มักจะเป็นการระงับชั่วคราวเท่านั้น หลังจากนั้นเฟสบุ๊คจะคืนสิทธิ์การใช้งานให้กลับมาปกติ ดังนั้นวิธีแก้ไขคือการรอให้ครบกำหนดระยะเวลาที่ถูกระงับ แล้วใช้งานด้วยความระมัดระวังมากขึ้น

สำหรับข้อเสนอแนะของคุณ เช่น การใช้บัญชีอื่นแทนชั่วคราว หรือการซื้อเฟสบุ๊คใหม่นั้น เป็นวิธีที่ไม่แนะนำ เนื่องจากอาจถือเป็นการฝ่าฝืนกฎของเฟสบุ๊ค และอาจนำไปสู่การถูกระงับการใช้งานถาวรได้ วิธีที่ดีที่สุดคือการปฏิบัติตามกฎระเบียบของเฟสบุ๊คอย่างเคร่งครัด

แก้ปัญหาบรอดแคสแล้วเฟสเด้งออก
1. ไปที่เฟสแล้วล็อคอินให้เรียบร้อยและสามารถตรวจสอบระบบและจากนั้นจะส่งเสียงร้องได้ยาวๆ
2.ถ้าข้อ1 ทำแล้วไม่ต้องเปลี่ยนเฟสไป ใช้เฟสินในการส่งแทนเฟสที่เด้งออกรอสัก1เดือนค่อยใช้
3 ของพระเจ้าทำข้อ2 แล้วยังไม่ได้ไปซื้อ https://m.facebook.com/help/734864594628372?locale2=th_TH meta เฟสที่ตรวจสอบแล้วจะแข็งแรงมากแล้วใช้งาน

*เพราะอะไรมันถึงเด้งออกเฟสจะเป็นแบบนี้เป็นช่วงๆ แปลว่าทำอะไรบ่อยๆ อาจจะปกติเองก็คือว่าใช้โบรอดแคสนั้นเด้งต่อไปให้ไปทำเยอะๆแต่มันก็เด้งผ่าน
ได้ ไปสักเดือนสองเดือนมันก็ปกติเพราะตลอด9ปีเฟสนี้มา5ครั้งแล้วกับบางเฟส