ลิงค์ทรี (LinkTree) คืออะไร ดียังไง แล้วสร้างแบบไหนมาดูวิธีกันเลย!!

linktreeคืออะไร
linktree
ลิงค์ทรีlinktree

สารบัญ

  1. ลิงค์ทรี(linktree) คืออะไร? 
  2. ขอดีของลิงค์ทรี(linktree)
  3. วิธีการสร้าง LinkTree

ลิงค์ทรีย์ Linktree  คืออะไร

     ลิงค์ทรี (Linktree) คืออะไร  ลิงค์ทรี (Linktree) ให้นินามว่าลิงค์ต้นไม้ ก็แปลได้ตรงๆ เลยครับ ต้นไม้ จะมีกิ่งเยอะๆ ก็เปรียบเสมือน การแตกกิ่ง แตกแขนงกิ่ง หรือ ราก ออกไปหลายๆ ราก  ทำให้การเข้าถึงอากาศหรือการดูอาหารผ่านรากทำให้ง่ายๆ สามารถเจ้าถึงได้หลายๆ ทาง เหมือนกันครับ เราจะสร้างทางเข้าหลัก เพื่อการกระจายช่องทางอื่นๆ หรือการรวมช่องทาง ทางเข้าหน้าร้านของเราไว้ในลิงค์เดี่ยว ลองคลิกดูตัวอย่าง linktree  ที่นี่ ครับ

ข้อดีของ ลิงค์ทรี LinkTree

     ลิงค์ทรี  (Linktree) ใช่แล้วละครับ นั้นคือลิงค์ทรีที่แอดมินได้ลองสร้าง เพื่อเพิ่มช่องทางการเข้าไปยังหน้าร้านและหน้าช่องทางติดต่อให้ลูกค้าหรือผู้ที่ต้องการใช้ชริการเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว และไม่สับสน ช่วยลดรบะเวลาการค้นหาหรือการส่งลิงค์ให้ลูกค้า ถ้าพ่อค้าแม่คนใดมีหลายๆ ร้านแอดมินแนะนำให้ทำเลยครับ สะดวกสบายแน่นอน

วิธีสร้างลิงค์ทรี Linktree

มาถึงขั้นตอนการสร้างลิงทรี Linktree แล้วนะครับในขั้นตอนนี่เพื่อนๆ สามารถสร้างได้ด้วยตนเอง หรือทำตามขั้นตอนที่แอดมินแนะนำได้เลยครับรับรองได้ว่าง่ายๆ มากครับ เหมือนปลอกกล้วยเข้าปากเลยทีเดียว หรือถ้าใครกลัวพลาดก็ลองดูขั้นตอนคราวๆ ที่แอดจะทำเป็นขั้นตอนให้ดูดังต่อไปนี้นะครับ มาดูกันว่าทำยังไงบ้าง สำหรับใครไม่อยากดูขั้นตอนสามารถคลิกที่ลิงค์ https://linktr.ee/ เพื่อสมัครได้เลยนะครับ สำหรับมือใหม่ตามแอดมินมาเลยเดี๋ยวมาทำทีละสเตป ๆ ครับ

  1. คลิกที่ลิงค์ https://linktr.ee/
เลือกแพคเกจLinkTree
กลับไปยังเว็บไซค์LinkTree
ยืนยันอีเมล์LinkTree
ยืนยันอีเมล์LinkTree