2.1 ฟังก์ชันเพิ่มเพื่อนด้วย ID

การเพิ่มเพื่อนด้วย ID หนึ่งในฟังก์ชันที่สมาชิกใช้มากที่สุดอีกฟังก์ชันหนึ่งของ adverra
เพิ่มเพื่อนอัตโนมัติด้วย ID คือการส่งคำขอไปหาคนที่ต้องการเป็นเพื่อน ซึ่งเขาจะรับหรือไม่รับเราเป็นเพื่อนก็อีกเรื่องนึงครับ เราไม่สามารถไปบังคับเขาได้ โดยคุณสามารถ เอา ID Account จากฟังชันต่างๆ เช่นดึงข้อมูลคอมเม้น,ดึงข้อมูลแชร์โพส,ดึงข้อมูลเพื่อนของเพื่อน
ขั้นตอนการใช้งาน ฟังกชั่นเพิ่มเพื่อนอัตโนมัติด้วย ID ของ adverra เพียงแค่นำ ID เพื่อนมาใส่ในช่อง ที่เขียนว่า ” ใส่ Account ID ที่จะเพิ่มเพื่อน 1 บรรทัดต่อ 1 รายการ” ด้านซ้ายมือ แนะนำให้ตั้งค่า “สุ่มหน่วงเวลา(วินาที)” ตามค่าเดิมคือ 10 และ 20 วินาที หากใครไม่มั่นใจแนะนำให้ตั้งตัวเลขมาขึ้นอีกได้ครับ และแนะนำว่า เพิมวันละ 400-500 คนก่อนครับ แล้วรอสัก 2 – 3 วันให้เขารับก่อนครับ หากต้องการเพิ่มอีครั้ง แนะนำว่า ให้ไป ลบคำขอเพื่อนที่เราขอไปก่อนครับ เพราะถ้าเราขอแล้วเขาไม่รับ รวม 1000 คน facebook จะไม่ให้เพิ่มได้อีก ต้องลบก่อน โดยการ คลิกที่นี่ จากนั้นเลือกฟังชัน
1.ยกเลิกที่คุณส่งคำขอเพื่อนทั้งหมด
ฟังกชั่นเพิ่มเพื่อนอัตโนมัติด้วย ID ของ adverra สามารถอำนวยความสะดวกในที่ต้องการความเร็วในการรับเพื่อนซึ่งถือว่าดีมาก ๆ เลยทีเดียว เพิ่มความรวดเร็วสะสวกสบายเป็นอย่างมาก หากสาชิกพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการนำไปใช้งานให้เกิดมีประสิทธิภาพต้องใช้เป็นประจำร่วมกับอีกหลายๆ ฟังชั่น เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อใน facebook

Premium Tools :เพิ่มเพื่อนด้วย ID_ดึงจากคนคอมเม้นท์โพส
Premium Tools : ส่งคำขอเพื่อนด้วย ID โดยดึงข้อมูลจากคนที่แชร์โพส อัตโนมัติ
Ep.11/3 : Premium Tools : ส่งคำขอเพื่อนด้วย ID จากเพื่อนของเพื่อนอัตโนมัติ ส่งได้ 400-500 คน /วัน