2.3 ฟังก์ชันส่งข้อความหาลูกค้าในแฟนเพจแบบบอร์ดแคช (ฺBoardcast)

ฟังก์ชั่นส่งข้อความหาลูกค้าในแฟนเพจ คือ การส่งข้อความไปยัง ลูกค้าที่เคย inbox ในแฟนเพจ คุณไม่สามารถส่งไปหาคนที่ถูกใจแฟนเพจ คนคอมเม้นโพส คนแชร์โพส หรือคนติดตามได้ เนื่องจาก facebook อนุญาติให้ส่งหาได้เฉพาะคนทีเคยอยุ่ใน inbox ของคุณเคุณั้น ซึ่งจะส่งได้กี่คนแล้วแต่คนใน inbox ระบบจะส่งไม่ได้ เช่่น เขาไม่ได้คุยกับคุณมานานเกิน 1 ปี หรือเขาโดนยืนยันตัวตนอยุ่ หรือเขาบล้อคไม่รับข้อความจากคุณ นอกนั้นถ้าเขาอยู่ใน inbox ของคุณสามารถส่งได้หมดครับ โดยคุณสามารถ เอา Account ID จากฟังชันต่อไปนี้มาใส่ได้
ดึงข้อมูลคน inbox แฟนเพจ

 ขั้นตอนการใช้งาน ฟังก์ชั่นส่งข้อความหาลูกค้าในแฟนเพจอัตโนมัติ  นำ Account ID มาใส่ในช่อง ที่เขียนว่า "ใส่ Account ID ของลูกค้าที่ไอดีในเพจนี้" แนะนำ หากเราต้องการใส่หลายรูป ให้คลืกที่ไอคอน "อัพรูป" แล้วเมื่อเปิดหน้าต่างให้เลือกรูป ให้คุณกดปุ่ม CTRL ที่ Keyborad แล้วเลือกรูปภาพ ได้ไม่จำกัด แต่ถ้ายิ่งใส่เยอะ การส่งก้จะช้าลง เนื่องจากต้องอัพรูปก่อนส่ง เฉลี่ย 1 รูป 1 วินาที ทำให้การส่งหาลุกค้าต่อคนก็จะช้าไปด้วยครับ

ทีเด็ดอีกอย่างของ adverra ต้องยกนิ้วให้ ฟังก์ชัน ส่งข้อความหาลูกค้าในแฟนเพจแบบบอร์ดแคช (ฺBoardcast) เพราะสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ทุกคนที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา สามารถแจ้งโปรโมชั่นได้ทันเวลา และความพิเศษของทางเราคือใช้ Token พิเศษในการส่ง ทำให้ส่งเร็วและทั่วถึงสามารถส่งรูปภาพได้ ลูกค้าเก่าที่ใช้ล้วนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสุดยอด!! เหมาะแก่การแจ้งเตือนโปรโมชั่นและข้อความด่วนหาลูกค้าเป็นที่สุด

https://youtu.be/CVbzQANaXtQ
Premium Tools ฟังชันก์ส่งข้อความหาลูกค้าในแฟนเพจ (บอร์ดแครสต์) ลิงค์ไลฟ์สดหรือวิดีโอ
https://youtu.be/Z68-Hba-I3w
Premium Tools ฟังชันก์ส่งข้อความหาลูกค้าในแฟนเพจ (บอร์ดแครสต์) ลิงค์ไลฟ์สดหรือวิดีโอ
adverra-linecall
adverra-facebookfanpage