ดาวน์โหลดโปรแกรม adverra

เนื่องจากซอฟแวร์ของ adverra มีหลากหลายโปรแกรม ซึ่งในแต่โปรแกรมได้มีการพัฒนาให้มีความสอดคล้องกับการติดตั้งและคำนึงถึงการใช้งานของลูกค้าเป็นหลักทำให้การติดตั้งบางโปรแกรมต้องติดตั้งเอง หรือในกรณีเกิดปัญหา ทางลูกค้าต้องแก้ไขเองโดยทางแอดมินจะเป็นอัพเเดทวิธีแก้ปัญหาให้
ดังนั้น admin จึงได้รวบลิงค์การดาวน์โหลดต่าง ๆ ไว้ให้ ตามนี้เลยนะครับ
1.adverra facebook tools
จะติดตั้งบนบราวเซอร์ Chome ซึ่งอยู่ใน Extendtion ส่วนขยาย ลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด ตัวนี้จะไช้งานได้บน PC หรือ Macbook เท่านั้น ครับ
2. โปรแกรม Apppost.net ตัวนี้จะมาพร้อมกับ adverra facebook Tools อยู่แล้ว ใช้งานบนเว็บไซค์ได้โดยตรง ใช้งานโปรแกรม Apppost คลิกที่นี่ได้เลยครับ

3.adverra sale โปรแกรม cf และสต๊อกสินึค้าอัตโนมัติ (ทั้งออนไลน์และออฟไลน์) ตัวนี้มีลิงค์ใช้งาน 2 ตัว ตัวแรกจะเป็นตัวโปรแกรมหน้าที่เราไลฟ์สดเป็นตัว Chome Extention เหมือนกันกับตัว adverra สามารถคลิกติดตั้ง adverra sale เพื่อทำการหน้าไลฟ์สด ไช้งานได้บน PC หรือ Macbook เท่านั้น ครับ
ตัวที่สองจะเป็นสต๊อกสินค้าหรือหลังบ้าน 2 ตัวนี้จะเชื่อมต่อกัน ในตอนลูกค้าทำการไลฟ์สดก็สามารถคีย์สินค้าได้ทั้งหน้าไลฟ์หรือคีย์สินค้าผ่านหลังบ้านเลยก็ได้ เข้าใช้งานสต๊อกสินค้าได้ที่นี่
4.โปรแกรม adverra Chatbot ตัวนี้ก็เป็นเว็บแอพพลิเคชั่นเหมือนตัว Apppost เช่นกันครับใช้งานบนเว็บไซน์ ใช้งานได้ทุกอุปกรณ์ คลิกใช้งานโปรแกรมที่นี่!!