1.2.ฟังก์ชัน ส่งคำเชิญเพื่อนของมากดถูกใจแฟนเพจ อัตโนมัติ

การส่งคำเชิญเพื่อนของคุณกดถูกใจแฟนเพจ เป็นการเชิญเพื่อนในเฟสของเรา ให้มากดถูกใจเพจที่คุณต้องการ
เมื่อคุณเข้ามาที่โปรแกรมฟรี หรือ Free tools  ของ adverra คุณจะพบฟังก์ชั่นมากมายให้เลือกใช้ และหนึ่งในในโปรแกรมคือฟงัก์ชั่นที่เรียกว่า “ ส่งคำเชิญเพื่อนของคุณกดถูกใจแฟนเพจ” เหมาะสำหรับการที่จะเชิญเพื่อนหลายๆ คนเข้ามาถูกใจแฟนเพจโดยอัตโนมัติ ภายในไม่กี่วินาทีหลังจากที่ฟังก์ชั้นเริมทำงานคุณจะพบกับคำว่าสบาย ใช่ครับเพียงไม่กี่คลิกคุณก็สามารถเชิญผู้คนเข้ามาถูกใจและสร้างยอดไลค์ให้แฟนเพจคุณได้ดั่งใจนึกเลยทีเดียว 

ส่งคำเชิญเพื่อนกดถูกใจแฟนเพจ อัตโนมัติ” จาก adverra หากนำไปต่อยอดยังสามารถสร้างเพจที่มีผู้คนเข้ามาจำนวนมาก และเป็นผลดีต่อสินค้าและผลิตภัรฑ์ของคุณอย่างดีเยี่ยมเลยที่เดียว หากคุณต้องการยอดที่เยอะคุณก็ต้องมีเฟชและจำนวนเพื่อนที่เยอะพอสมควรเช่นกัน คุณสามารถส่งคำเชิญได้ทั้งหมด หรือเลือกส่งเฉพาะเจาะจงตัวบุคคลเอง รวมทั้งหน่วงเวลา และส่งข้อความไปยังอินบล๊อกเพื่อเพิ่มปฏิสัมพันธิ์กับเพื่อนของเราเองได้ด้วย นับว่าฟังก์ชันนี้ภูกออกแบบมาได้อย่างดีเยี่ยม

อย่างที่บอกข้างต้นยอดไลค์เป็นอะไรทีี่สำคัญหาใช้จำนวนและปริมาณจะทำให้เพจที่คุณปั้นหรือสร้างมีผู้คนที่เข้ามาอยู่ในร้านของคุณเอง ก็เปรียบเสมือนการสร้างการเข้าถึงที่ง่ายดายต่อลูกค้าและผู้ติดตาม ส่งผลให้การแสดงผล การโปรโมทผลิตภัณฑ์ ทำได้อย่างง่ายดายและเป็นธรรรมชาติ ต้องลองใช้  “ ส่งคำเชิญเพื่อนของคุณกดถูกใจแฟนเพจ” 1 ในฟังก์ชั่นยอดฮิตจาก  adverra