1.3 ฟังก์ชัน รับเพื่อนทั้งหมด อัตโนมัติ

ฟังก์ชั่นรับเพื่อนทั้งหมด อัตโนมัติ เป็นการกดรับคนที่มาขอเป็นเพื่อนเมื่อคุณได้รับความนิยมจากเพื่อน ๆ มาขอเป็นเพื่อนแต่รับไม่ไหว adverra ช่วยจัดการให้ด้วย หากเรามีเพื่อนที่เยอะก็สามารถนำไปใช้งาน กดถูกใจเพจ ดึงเข้ากลุ่ม ส่งข้อความทักทายหรืออีกหลากหลายฟังก์ชันของโปรแกรม adverra

ฟังก์รับคนที่มาขอเป็นเพื่อน ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วแม่นยำด้วยโปรแกรมที่ทำงานอัตโนมัติทำให้ผลของการรับเพื่อนเป็นไปอย่างง่ายดาย ซึ่งต่างจาก Macro ที่เคยใช้ หลายคนทำออโต้ แต่ในขณะที่ทาง adverra นั้นได้ให้ความสำคัญกับ api ที่เป็นทางฝั่งของ facebook มากกว่า จึงทำให้การทำงานเป็นไปด้วยประมิทธิภาพ และได้งานที่รวดเร็วยิ่งกว่า การใช้งานเพียงแค่กำหนดเวลาจำนวนที่รับสูงสุด และเวลาหน่วง ทางโปรแกรมตั้งไว้ที่ จำนวน 100 คน หน่วงเวลารับ 3 วินาที/คน เพื่อน ๆ สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้

       หากสมาชิดต้องการนำไปใช้งานนับว่าคุ้มค้ายิ่งนัก หากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นำไปใช้ มีทริกง่ายๆ เพียงแค่สร้างโปรไฟล์ของเฟชบุ๊คที่ดึงดุดความสามารถสนใจของเพื่อนๆ ส่งผลให้การขอเป็นเพื่อนมีมากหากต้องมานั่งรับและคลิกเองคงใช้เวลานานและเสียเวลาเป็นอย่างมาก แอดมินแนะนำฟังก์ชัน advera จัดเลยสุดคุ้ม!! “ฟังก์รับคนที่มาขอเป็นเพื่อนอัตโนมัติ