ฟังก์ชันระบบคอมเมนท์โพสด้วยหลายเฟส

ระบบคอมเมนท์โพส-ใช้เฟสคอมเมนท์ได้หลานเฟส

ระบบพิเศษสำหรับลูกค้าซื้อ adverra tool ตลอดชีพเพิ่มเดือนละ 100 บาท

ฟังก์ชันก์คอมเมนท์โพสพร้อมกันได้หลายเฟส ในดีโอนี้โดย Merlin จาก adverra เปิดเผยเกี่ยวกับระบบคอมเมนส์โพส 2024 ที่สามารถให้คุณคอมเมนท์ได้หลายครั้งในโพสเดียว ในปี 2024 นี้ ระบบนี้ใช้ tokens เพิ่มเติมเพื่อให้คุณสามารถคอมเมนท์ได้มากมาย

วิธีการใช้ระบบ Post-One-Comment เพื่อคอมเมนท์หลายครั้งถูกอธิบายไว้ในวิดีโอนี้ โดยมีขั้นตอนการหาและคัดลอก IDs ต่าง ๆ สำหรับคอมเมนท์และโพสต์ในแพลตฟอร์มต่าง ๆ รวมถึงวิธีการทดสอบความถูกต้องของ IDs บน Facebook และวิธีการเปลี่ยนแปลงคอมเมนท์อัตโนมัติบนหน้าต่างเว็บไซต์ต่าง ๆ ระบบยังช่วยให้คุณสามารถคอมเมนท์หลายครั้งในหน้าเดียวกันได้

คู่มือนี้จะแนะนำถึงวิธีการใช้งานทั้งหมดของระบบคอมเมนส์โพส 2024 ที่พิเศษนี้ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายดายในการคอมเมนท์ในหลายๆ เฟสต่าง ๆ บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ของคุณ

ระบบโพสต์หนึ่งความคิดเห็นในปี 2024 อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้หลายรายการพร้อมโทเค็นเพิ่มเติม

01:13 ✦ วิดีโออธิบายวิธีค้นหาและคัดลอก ID ต่างๆ สำหรับความคิดเห็นและโพสต์บนแพลตฟอร์มต่างๆ  ระบบมีช่อง Post ID ในการแสดงความคิดเห็น โดยกำหนดให้ Post ID ต้องมี ID เพจหรือ ID กลุ่มอยู่ข้างหน้ากระบวนการในการรับรหัสโพสต์เกี่ยวข้องกับการเข้าไปในกลุ่ม คลิกเวลาของกลุ่ม จากนั้นเลือกโพสต์ที่จะดึง 

02:26  ✦ วิธีคัดลอกและใช้ URL เพื่อแสดงความคิดเห็นในระบบหากต้องการค้นหา ID โพสต์ ให้คลิกที่โพสต์แล้วคลิกรีเฟรช URL จะเปลี่ยนไปและคุณสามารถคัดลอกหมายเลขได้จากที่นั่นหากต้องการค้นหารหัสกลุ่มหรือเพจ ให้คัดลอก URL แล้ววาง ID จะแสดงอยู่ใน URL

03:39✦ ทดสอบว่า ID นั้นมีจริงบน Facebook หรือไม่  URL เปลี่ยนไปเมื่อรีเฟรชเพจ คัดลอก URL พร้อม ID โพสต์เพื่อใช้ใน AdveraTool หรือ Freetool 

04:52 ✦ สร้างกล่องข้อความและเลือกโพสต์แสดงความคิดเห็น โดย Copy ID ไปวางบน facebook.com กดปุ่มเครื่องหมายทับแล้วใส่ ID เพื่อเช็คว่าเป็นของจริง 

07:18 ✦ ระบบอนุญาตให้คุณเปลี่ยนความคิดเห็นบนเพจโดยอัตโนมัติ หลังจากสร้างกล่องข้อความแล้ว ผู้ใช้สามารถเลือกโพสต์ที่ต้องการแสดงความคิดเห็นได้ ผู้ดูแลระบบยังสามารถคัดลอกและป้อนรหัสความคิดเห็นสำหรับข้อความและเพจเฉพาะในระบบได้

08:31 ✦ วิดีโอสาธิตฟีเจอร์ความคิดเห็นหลายรายการของระบบแสดงความคิดเห็น adverra 2024  เบื้องต้นระบบจะแสดงหน้าทั้งหมด คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการดูหน้าไหน หากต้องการดูทุกหน้าสามารถคลิกที่ปุ่ม ความคิดเห็นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยการคลิกที่ปุ่ม ระบบจะทำการอัพเดต แสดงความคิดเห็นตามนั้น อาจใช้เวลา 1-2 วินาทีในการอัปเดตความคิดเห็น 

09:40 ระบบแสดงความคิดเห็นอนุญาตให้ผู้ใช้สามารถแสดงความคิดเห็นได้หลายรายการความคิดเห็นในแต่ละหน้าของระบบจะเหมือนกับโพสต์