ฟังก์ชันพิเศษ!! ฟังก์ชันคอมเมนท์โพสคนอื่นบนเฟชบุ๊ค

ฟังก์ชันคอมเมนท์โพสคนอื่นแอดเอวร่า
ฟังก์ชันคอมเมนท์โพสคนอื่น

การคอมเม้น หรือ ดันคอมเม้นอัตโนมัติ

การคอมเม้น หรือ ดันคอมเม้นอัตโนมัติ คือการคอมเม้นต่่างๆ โดยการสร้างคอมเม้น (ตามวิดีโอนี้ สอนการสร้างรหัสคอมเม้น)เพื่อไปคอมเม้นโพสต่างๆ ไม่วาาจะเป็น โพสในปรไฟล์ โพสในกลุ่ม หรือโพสในแฟนเพจ โดยสามารถเอา ID Post ที่ได้มาจากที่ต่างๆ
นำมาใส่ในช่อง ที่เขียนว่า “ใส่ Post ID ที่จะคอมเม้นคอมเม้น หรือ ดันคอมเม้น 1 บรรทัดต่อ 1 รายการ” ด้านซ้ายมือ แนะนำให้ตั้งค่า “สุ่มหน่วงเวลา(วินาที)” ตามค่าเดิมคือ 30 และ 60 วินาที หากใครไม่มั่นใจแนะนำให้ตั้งตัวเลขมากขึ้นอีกได้ครับ และแนะนำว่า วันนึงแนะนำให้คอมเม้นไม่เกิน 30-40 โพสนะครับ เนื่องจาก เฟสของแต่ละคนไม่เหมือนกัน หากบางคนเฟสแข็งแรงสามารถคอมเม้นได้มากกว่านี้ได้ แต่ที่แจ้งคือค่ามาตราฐานครับ หากทำแล้วโดนบล้อคคอมเม้นหลังจากคอมเม้น ให้รอ 3-7 วันหลังระบบปลดบล้อคแล้วจึงค่อยคอมเม้นใหม่
ฟังก์ชันคอมเมนท์โพสคนอื่น คือเรานำเฟชที่เราต้องการคอมเมนท์เพื่อเป็นการสร้างปฏิสัมพัธ์และความน่าเชื่อถือทางการตลาด เพ่ือให้ผู้ที่เห็นหรือผู้ที่สังเกตมองเรามีตัวตน ซึ่งเป็นตัวตนจริงของแต่ละเฟชนั้น ๆ และยังสร้างความน่าสนใจได้อีกหลายวิธีเพื่อให้ทีมการตลาดนำประยุกต์ใช้งานได้แอดมินจึงได้ออกแบบและสร้างฟังก์ชันนี้ขึ้นมา

จากการทดสอบการคอมเม้นโพส พบว่า หากคุณคอมเม้นด้วยข้อความที่ยาว และคอมเม้นด้วยข้อความเดียว มันจะนับ ไป 9 ครั้ง ถ้ามีความเหมือนกันของข้อความ 9 ครั้ง มันก็จะขึ้น “ขออภัย คุณสมบัตินี้ไม่พร้อมใช้งาน” ถึุงแม้จะสุ่ม ข้อความข้างหลังเพิ่มเพื่อไม่ให้เหมือนกัน แต่ระบบเฟสก้จับได้อยู่ดี ดังนั้น มี 2 วิธี
1.คอมเม้นข้อความโพสที่สั้นเช่น ดัน , ดันโพส
2.หากใช้ข้อความที่ยาว ควรจะใส่ spintax เช่น {สนใจสอบถามได้เลยคครับ|สุดๆๆไปเลย} ซึ่งโปรแกรมจะ สุ่ม ข้อคความให้ ทำให้ มันสามารถดันต่อได้เรื่อยๆๆ จากการทดสอบ ผมตั้งค่าหน่วงเวลาโพสละ 5 วินาที คอมเม้นได้ เป็นร้อยโพส โดยที่ไม่โดนบล้อคซึ่งตั้งแต่ทำมาผมไม่เคยโดนบล้อคจากการใช้คอมเม้น แต่แต่ละ account ไม่เหมือนกัน หากไม่แน่ใจให้ตั้งตามค่าดีฟอลหรือมากกว่านะครับ