1.4 ฟังก์ชัน ดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook

1.4 ดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook
หลายครั้งที่เราอยากได้คลิปวิดีโอจาก facebook เราไม่สมารถที่จะโหลดหรือกระทำการใด ๆ ได้นอกจากนั่งดูและส่งลิงค์ไปยังภายนอก หากเราต้องการที่จะนำมา Remake ก็ไม่สามารถทำได้ แอดเวอร์ร่าได้เพิ่มฟังก์ชั่นที่เหมาะกับการใช้งาน ดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook มาให้สมาชิกได้ใช้งานอย่างง่ายดาย
ฟังก์ชั่นดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ดูพบเห็นบ่อยได้ทั้งเว็บแอพลิเคชั่นและแอพอื่นๆ ส่วนใหญ่มีเฉพะหน้าเว็บหรือตัว Font Page เพียงเพื่อหลอกเก็บลิงค์จากการทำโฆษณาเพียงเท่านั้น ทาง addverra จึงได้เล็งเห็นความสำคัญและการดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook และใช้งานภายในส่วนเสริม Facebook Extensions ของทาง adverra ก็สามารถนำมาใช้งานได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่คลิก โดยรนำลิงค์วิดีจากทาง facebook มาวางเท่าก็สามารถดูได้อย่างง่ายดาย
หากลองใช้ดูแล้งคงต้องถูกใจเป็นแน่ เพระสามารถโหลดคลิปบนเฟชบุ๊คได้ทุกคลิป แม้กระทั้งคลิปที่ผ่านการ live สดแล้วก็สมารถโหลด และนำวิดีโอไปเก็บไว้ในไดร์ฟ ในเครื่องของเราเพื่อใช้ในการตัดต่อและโฆษณา สมาชิกหลายท่านลองใช้แล้วคุ้มจริงๆ เพราะมากับ adverra tools มากกว่า 60+ ฟังก์ชั่น ใช้แบบจุใจกันเลยทีเดียวลองใช้ดู ดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว

adverra โปรแกรมโพสเฟชบุ๊คที่ดีที่สุดอันดับ 1 พร้อมบริการแล้ววันนี้
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : adverra,Tell 080-2296861
Fanpage:https://web.facebook.com/adverrapro