เคล็ดลับใช้ adverra สร้างปฏิสัมพันธ์เพื่อนบน FB

1.การส่งข้อความ ไม่ใช่ส่งสินค้าไปขายให้เขานะครับ แต่ส่งไปเพื่อสร้างความสัมพันธ์ เช่น ส่งข้อความทักทาย หรือส่งอะไรที่มีประโยชน์แต่ไม่สร้างความรำคาญให้เขานะครับ เมื่อมีประโยชน์ เวลาเราโพสในหน้าเฟสเราคนที่มีปฎิสัมพันกับเราจะเห็นโพสมากขึ้น
2.การเพิ่มเพื่อนควรเพิ่มเพื่อนด้วยกลุ่มเป้าหมาย ค่อยๆๆเพิ่มไปวันละ 100 200 เรื่อยๆๆนะครับ ครั้งๆๆแรกๆๆอาจเพิ่ม 1000 คนจากนั้นรอเขารับก่อน แลพเพิ่มไปทีละนิดนะครับ
3.เมื่อเพิ่มแล้ว เขารับเราเป็นเพื่อนแล้วก็สร้างความสัมพันธ์โดยการใช้ ส่งข้อความทักทาย แบบข้อที่ 1 อวยพรวันเกิด กดไลค์โพสเขา
4.ดึงเบอร์โทรเขามา ซึ่งส่วนใหญ่เขาจะแอดเบอร์โทรไว้ เราสามารถเอาเบอร์โทรเขามา เพิ่มในไลน์ หรือการนำไปทำ Custom Audience และทำ Lookalike เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าที่เหมือนกับเบอร์ที่เราเอาไปทำ วึ่งมันจะทำให้กลุ่มเป้าหมายเราเพิ่มขึ้น ยกตัวอย่าง สมมุติคุณมีเพื่อน 1000 คน คุณอาจดึงเบอร์ได้แค่ 100 เบอร์ แต่ 100 เบอร์นี้ ก็ยังสามารถเอาไปทำ Lookalike ขยายขึ้นไปอีก ซึ่งเดี๋ยวไว้ว่างๆๆผมจะทำวิดีโอสอนนะครับ
5.สำหรับคนที่ไม่ต้องการเสียเงินให้ facebook ก็แนะนำให้ตั้ง โพสอัตโนมัติ ในเฟสคุณ หากเป้าหมายที่คุณเลือกมาถูก รับรองคุณมีลุกค้าแน่นอนครับ
6.กลุ่มควรเลือกกลุ่มดีๆๆไม่กี่กลุ่ม ให้ดี คัดไว้สัก 10 กลุ่ม จากนั้น Live วิดีโอในเฟสคุณ เพื่อนในเฟสก็จะเห็น และนำลิ้งของวิดีโอที่เรา LIve สด นั้นไปแชร์ ตามกลุ่มสัก 10 กลุ่ม เพื่อจะไม่ต้องโดนบล้เอค โดยใช้ฟังชัน แชร์โพส เมื่อคุณไลคืไปสัก 10 20 นาที คนดูเริ่มน้อยก็ให้คุณกดแชร์ใหม่ ซึ่งคุณสามารถแชร์แบบนี้โดยไม่โดนบล็อคเป็นร้อยๆๆรอบ โดยตั้งหน่วงเวลาไว้ 30 วิ -1 นาที ต่อกลุ่มซึ่งถ้าน้อยกว่า 10 กลุ่มจะดีมากครับ เพราะเราสามารถแชร์วนไปได้เรื่อยๆๆ แชรืกลุ่มจำนวนน้อย หลายครั้ง ดีกว่า การโพสหลายกลุ่มไม่กี่ครั้ง และเมื่อคุณลบวิดีโอออก ในกลุ่มต่างๆๆที่คุณแชรืก็จะลบออกไปด้วยครับลองทำกันดูนะครับ ฟังชันใหม่ๆๆจะออกมาทุกอาทิตนะครับ