2.9 ฟังก์ชันคอมเมนท์หรือ ดันคอมเมนท์อัตโนมัติ

คอมเมนท์ หรือ ดันคอมเมนท์อัตโนมัติ
(Comments or push comments automatically) คือการคอมเมนท์ต่างๆ โดยการสร้างคอมเมนท์(ตามวิดีโอนี้ สอนการสร้างรหัสคอมเม้น)เพื่อไปคอมเม้นโพสต่างๆ ไม่วาาจะเป็น โพสในปรไฟลื โพสในกลุ่ม หรือโพสในแฟนเพจ โดยสามารถเอา ID Post ที่ได้มาจากที่ต่างๆ

นำมาใส่ในช่อง ที่เขียนว่า “ใส่ Post ID ที่จะคอมเมนท์ หรือ ดันคอมเมนท์ 1 บรรทัดต่อ 1 รายการ” ด้านซ้ายมือ แนะนำให้ตั้งค่า “สุ่มหน่วงเวลา(วินาที)” ตามค่าเดิมคือ 30 และ 60 วินาที หากใครไม่มั่นใจแนะนำให้ตั้งตัวเลขมากขึ้นอีกได้ครับ และแนะนำว่า ให้คอมเม้นไม่เกิน 30-40 โพส/วันนะครับ เนื่องจาก เฟสของแต่ละคนไม่เหมือนกัน หากบางคนเฟสแข็งแรงสามารถคอมเม้นได้มากกว่านี้ได้ แต่ที่แจ้งคือค่ามาตราฐานครับ หากทำแล้วโดนบล้อคคอมเม้นหลังจากคอมเม้น ให้รอ 3-7 วันหลังระบบปลดบล้อคแล้วจึงค่อยคอมเม้นใหม่

  ฟังก์ชั่นก์ คอมเม้นคอมเม้น หรือ ดันคอมเม้นอัตโนมัติ จากการทดสอบการคอมเม้นโพส พบว่า หากคุณคอมเม้นด้วยข้อความที่ยาว และคอมเม้นด้วยข้อความเดียว มันจะนับ ไป 9 ครั้ง ถ้ามีความเหมือนกันของข้อความ 9 ครั้ง มันก็จะขึ้น “ขออภัย คุณสมบัตินี้ไม่พร้อมใช้งาน” ถึุงแม้จะสุ่ม ข้อความข้างหลังเพิ่มเพื่อไม่ให้เหมือนกัน แต่ระบบเฟสก้จับได้อยุ่ดี ดังนั้น มี 2 วิธี 1.คอมเม้นข้อความโพสที่สั้นเช่น ดัน , ดันโพส 2.หากใช้ข้อความที่ยาว ควรจะใส่ spintax เช่น {สนใจสอบถามได้เลยคครับ|สุดๆๆไปเลย} ซึ่งโปรแกรมจะ สุ่ม ข้อคความให้ ทำให้ มันสามารถดันต่อได้เรื่อยๆ จากการทดสอบ ผมตั้งค่าหน่วงเวลาโพสละ 5 วินาที คอมเม้นได้ เป็นร้อยโพส โดยที่ไม่โดนบล้อคซึ่งตั้งแต่ทำมาผมไม่เคยโดนบล้อคจากการใช้คอมเม้น แต่แต่ละ account ไม่เหมือนกัน หากไม่แน่ใจให้ตั้งตามค่าดีฟอลหรือมากกว่านะครับ   บอกได้เลยว่าฟังก์ชันก์เทพอีกฟังก์ชันหนึ่งติด top5 เลยก็ว่าได้เพราะสามารถที่กล่าวมาข้างต้นทำให้การใช้งานที่เป็นประโยชน์ต่อสมาชิกผู้ใช้งานและลูกค้าทั้งสะดวกและรวดเร็วในการตอบกลับลูกค้าทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างดีแนะนำให้ลองใช้ดู ฟังกชันคอมเม้นคอมเมนท์หรือ ดันคอมเมนท์อัตโนมัติ จาก adverra