2.10 ฟังก์ชันเชิญคนถูกใจโพส มากดถูกใจแฟนเพจอัตโนมัติ

มีหลายครั้งทีต้องการยอดไลค์ Like เพื่อเพิ่มผู้ติดตามของเพจ ทำให้เกิดการเข้าถึงที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลต่อการเข้าถึงผลิตภัณฑฺ์และบริการและซื้อสินค้าของเราในฐานะผู้ขาย ทางทีมงานจึงไดเห็นความสำคัญและเพิ่มฟังก์ชันนี้ขึ้นมาใช้งาน 

 ด้วยฟังก์ชันเชิญคนถูกใจโพส มากดถูกใจแฟนเพจอัตโนมัติ ( Invite people to like posts and like automatic fan page Function ) เชิญคนที่กด Like หรือแสดงความรู้สึกต่อโพสให้มากดแฟนเพจของโพสนั้น และคุณตั้องเป็นแอดมินเพจนั้น ยกตัวอย่างเช่น โพส a ในเพจ aa เมื่อเราเอา id โพสมาใส่ในระบบ ระบบจะใช้เพจ aa ไปเชิญคนที่กดถูกใจหรือแสดงความรู้สึกของโพส a เราไม่สามารถไปเอาคนกดถุกใจโพส a ไปถูกใจเพจ bb ได้ จะเชิญได้แต่เพจเจ้าของโพสนั้นเท่านั้น วันนึงควรเชิญไม่เกิน 250-500 คนโดยตั้ง จำกัดในระบบได้ เนื่องจากหากเชิญเกินนั้น facebook จะจำกัดการเชิญ 24 ชั่วโมง ถ้าต้องการทำอีกให้รอ 24 ชั่วโฒง หรือเอาแอดมินอื่นมาทำครับ 

ฟังก์ชันนี้จะใช้งานร่วมกันกับฟังก์ชัน Free Tool->สร้าง SPINTAX เพื่อที่จะสามารถสปินข้อความ id ให้สามารถสุ่มเพื่อให้ได้ลำดับที่แดกต่างกัน ทั้งนี้เพื่อความเสถียรของฟังก์ชันการใช้งานเองทำให้ผู้ที่ใช้สนุกไปกับการใช้ฟังก์ชันนี้ ลองใช้ดูแล้วจะรู่้ว่า ฟังก์ชันเชิญคนถูกใจโพส มากดถูกใจแฟนเพจอัตโนมัติ ของ advera  นั้น ง่ายมาก