2.11 ฟังก์ชันลบข้อมูลโพสกลุ่ม (ที่เป็นแอดมิน) อัตโนมัติ

เมื่อการข้อมูลที่โพสลงไปในกลุ่มเกิดผิดพลาดและเกินกว่าจะแก้ไขแน่นอนว่าต้องติดตามโพสและลบออก จะเป็นยากลำบากหากต้องตามลบโพสที่มีหลายโพสหลายกลุ่ม ทำให้เสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ วันนี้ทางทีมงาน adverra จะมาแนะนำฟังก์ชันที่สามารถลบโพสได้โดยไอดีของโพสเองอัตโนมัติ

การใช้งาน ลบโพสกลุ่มอัตโนมัติด้วย ID

  ฟังชันลบโพสกลุ่มอัตโนมัติ (Groups post deletion function (As admin) automatic )ฟังชันนี้ใช้ลบโพสต่างๆในกลุ่มที่เป็นแอดมิน เช่นต้องการลบเพื่อจะโพสต่างๆใหม่ หรือโดน facebook บล้อคให้ลบข้อมูล การใช้ฟังชันนี้้จะช่วยได้มาก โดยกลุ่มที่จะลบต้องเป้นกลุ่มที่ เฟสนี้เป็นแอดมินอยู่ เพราะหากคุณใส่ ID กลุ่มที่ไม่ได้เป็นแอดมินคุณจะไม่มีสิทธิลบโพๆในกลุ่มต่างๆเหล่านั้น วิธีใช้งาน เพียงแค่กรอก Group ID ในช่องโดยการเอา ID กลุ่มมาจากการไป copy url ของกลุ่มที่เราต้องการ แล้วนำมาใส่ในฟังชันด้านล่าง ดึง ID Facebook

นำมาใส่ในช่อง ที่เขียนว่า ” ใส่ “Group ID ” ด้านบน และสามารถตั้งค่าต่างๆได้ จากนั้นจึงกดปุ่มสีเขียว เพื่อเริ่มลบ
    เหล่านี้ตามขั้นตอนด้านบนเป็นวิธีการที่สามารถลบโพสได้อย่างแม่นยำและแอดหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานไม่มากก็น้อยด้วยฟังชั่น ฟังชันลบโพสกลุ่มอัตโนมัติ ของ adverra ลองใช้กันดูหวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย ลองใช้งานดูนะครับ adverra จัดให้จัดเต็ฒมากกว่า 60 ฟังก์ชัน