2.7 ฟังก์ชันแชร์โพสลงกลุ่มอัตโนมัติด้วย ID Account

การแชร์โพสลงกลุ่มอัตโนมัติ (Autou Share posts to groups by ID) คือการแชร์ลิ้งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลิ้งเว็บไซค์ ลิ้งของ facrbook ลิ้งLive สด ไปยังกลุ่มต่างๆของ facebook ที่คุณเข้าร่วม เพื่อให้คนเห็น โดยสามารถเอา Group ID มาจากฟังชัน

ดึงข้อมูลกลุ่มที่เข้าร่วม

  วิธีการใช้งาน ฟังก์ชันแชร์ โพสลงกลุ่มอัตโนมัติ นำมาใส่ในช่อง ที่เขียนว่า “ใส่ Group ID ที่จะแชร์โพสลงกลุ่ม 1 บรรทัดต่อ 1 รายการ” ด้านซ้ายมือ แนะนำให้ตั้งค่า “สุ่มหน่วงเวลา(วินาที)” ตามค่าเดิมคือ 30 และ 60 วินาที หากใครไม่มั่นใจแนะนำให้ตั้งตัวเลขมากขึ้นอีกได้ครับ และแนะนำว่า วันนึงแนะนำให้แชร์ไม่เกิน 30-40 กลุ่มนะครับ เเนื่องจาก เฟสของแต่ละคนไม่เหมือนกัน หากบางคนเฟสแข็งแรวงสามารถโพสได้มากกว่านี้ได้ แต่ที่แจ้งคือค่ามาตราฐานครับ หากทำแล้วโดนบล้อคโพสหลังจากแชร์ ให้รอ 3-7 วันหลังระบบปลดบล้อคแล้วจึงค่อยแชร์ใหม่
        นี่เป็นอีกฟังก์ชันที่ฟนึ่งที่สมาชิกของทาง adverrฤ นิยมใช้มากที่สุดเพราะใช้งานง่าย ในบางครั้งสามารถใช้งานควบคู่กับ apppost ซึ่งเป็นตัวโพสหลักของทาง adverra ได้เป็นอย่างดี แชร์ง่ายไม่โดนบล๊อค ใครใช้ต้องรักแน่นอนเลยครับ ฟังก์ชันแชร์ โพสลงกลุ่มอัตโนมัติ สุดยอดฟังก์ชันจาก adverra ที่ผู้ใ้งานจริงการันตีคุณภาพ